ROBOTNEXTROBOTNEXTROBOTNEXT

Robot Điêu Khắc

ROBOTNEXT

Robot Điêu Khắc

Nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng sản phẩm với mức chi phí phù hợp cho từng khách hàng nhờ ứng dụng robot vào quy trình sản xuất.

Tích hợp robot vào ứng dụng điêu khắc trở nên phổ biến và chuẩn hóa từng ngày. Sự hiệu quả mà robot mang lại trở nên rõ nét hơn trong những năm gần đây. Tự động hóa giúp chất lượng sản phẩm, quy trình được chuẩn hóa và ổn định. Nâng cao năng suất sản xuất nhà máy, tiết kiệm thời gian và chí phí trên từng sản phẩm.

Từ lâu điêu khắc là một công việc nghệ thuật và mất thời gian, đòi hỏi con người phải mất nhiều năm để có thể trở thành một thợ điêu khắc lành nghề. Và thời gian để hoàn thành một sản phẩm cũng mất rất nhiều công sức bởi con người. Nhưng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ và ứng dụng robot như ngày nay. Việc sử dụng robot thay thế con người đã trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Các sản phẩm từ các loại hình vật liệu khác nhau như đá, gỗ, nhựa, xốp… đều được xử lý bởi robot và các dụng cụ chuyên dụng. Điều đặc biệt là hệ thống đọc các file 3D của sản phẩm mẫu, được xử lý phần mềm và tạo ra các biên dạng của robot tự động. Vì đối với một hệ thống điêu khắc, để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh cần tới hàng tram, ngàn điểm và việc dạy điểm robot bằng tay dạy là không thể.

Bên cạnh công nghệ xử lý phần mềm, lập trình từ file 3D. Các yếu tố quan trọng khác như bàn xoay, thay dao tự động giúp hệ thống linh hoạt và hiệu quả hơn.

RobotNext với đội ngũ kỹ sư trải qua các dự án lớn nhỏ khác nhau trong ứng dụng robot điêu khắc có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm cũng như thấu hiểu sản phẩm, ứng dụng. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu của nhà máy một cách hiệu quả nhất.

robot điêu khắc

Sản phẩm & Hệ thống

Robot Thiết bị Công nghệ thông minh

Chúng tôi đưa ra các giải pháp tối ưu nhất dựa trên các model phù hợp cho từng ứng dụng và sản phẩm.

Các thiết bị cần thiết cho hệ thống robot gắp

Bộ thay tool tự động

RobotNext cung cấp các thiết bị thay tool tự động cho cánh tay robot tích hợp...

Bàn xoay robot

Cung cấp đa dạng các loại bàn xoay khác nhau cho các ứng dụng. Đặc biệt ứng dụng robot hàn, robot sơn, robot điêu khắc

Spindle tốc độ cao

RobotNext cung cấp các thiết bị trục xoay tốc độ cao cho các ứng dụng robot điêu khắc, phay

Giải pháp công nghệ tiên tiến và phần mềm

Lập trình 3D

RobotNext cung cấp giải pháp lập trình đường đi robot dựa trên file 3D từ sản phẩm. Đặc biệt trong ứng dụng robot phay, điêu khắc

Mô phỏng hệ thống

Cung cấp giải pháp hệ thống tự động hóa với robot trên các mô phỏng quy trình hoạt động sát với thực tế của khách hàng

ĐĂNG KÝ NGAY!