ROBOTNEXTROBOTNEXTROBOTNEXT

Robot Xếp Pallet

ROBOTNEXT

Robot Xếp Pallet

Nâng cao chất lượng sản xuất, chất lượng sản phẩm với mức chi phí phù hợp cho từng khách hàng nhờ ứng dụng robot vào quy trình sản xuất

Tích hợp robot vào ứng dụng gắp xếp lên pallet trở nên phổ biến và chuẩn hóa từng ngày. Sự hiệu quả mà cánh tay robot mang lại trở nên rõ nét hơn trong những năm gần đây. Tự động hóa giúp chất lượng sản phẩm, quy trình sản xuất được chuẩn hóa và ổn định. Nâng cao năng suất sản xuất nhà máy, tiết kiệm thời gian và chí phí trên từng sản phẩm.

Thao tác gắp sản phẩm xếp lên tấm pallet tưởng chừng đơn giản nhưng khi đã sử dụng robot rồi thì không một cơ cấu nào có thể thay thế tốt hơn. Khi mà hệ thống robot xếp bao phải đáp ứng yêu cầu về công suất dây chuyên, số lượng sản phẩm, quy cách xếp bao phức tạp, tối ưu hóa số lượng đầu vào đầu ra thì hệ thống trở nên phức tạp mà chỉ có robot mới có khả năng đáp ứng. 

Với dải sản phẩm rộng lớn về cả tầm với và tải trọng, robot xếp pallet được lên giải pháp tích hợp cẩn thận, hiệu quả nhất trên từng sản phẩm. Đảm bảo đáp ứng sự đa dạng cho các sản phẩm đầu vào như gắp bao, gắp thùng, hộp, chai…cùng với sự da dang của thiết kế tay kẹp đơn, kép hay theo lớp.

Ngoài cánh tay robot là một yếu tố quan trọng trong hệ thống xếp pallet, không thể thiếu các bộ phận liên quan đi theo như hệ thống băng tải đầu vào, hệ thống cấp pallet, hệ thống băng tải đầu ra, máy quấn màng, tay gắp sản phẩm. Cùng với hệ thống điều khiển, giám sát bởi PLC, HMI giúp hệ thống trở nên linh hoạt, an toàn, dễ vận hành sử dụng. 

RobotNext với đội ngũ kỹ sư trải qua các dự án lớn nhỏ khác nhau trong ứng dụng robot trong hệ thống xếp pallet có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm cũng như thấu hiểu sản phẩm, ứng dụng. Chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng nhu cầu của nhà máy một cách hiệu quả nhất.

Robot Xếp Pallet

Sản phẩm & Hệ thống

Robot Thiết bị Công nghệ thông minh

Chúng tôi đưa ra các giải pháp tối ưu nhất dựa trên các model phù hợp cho từng ứng dụng và sản phẩm.

Các thiết bị cần thiết cho hệ thống robot gắp

Tay kẹp

RobotNext cung cấp nhiều dạng tay kẹp chuẩn hóa cho kẹp bao, thùng, hộp và sản phẩm nhựa

Băng tải

RobotNext cung cấp các dạng băng tải phục vụ cho hệ thống, dây chuyền sản xuất tự động hóa

Giải pháp công nghệ tiên tiến và phần mềm

Mô phỏng hệ thống

Cung cấp giải pháp hệ thống tự động hóa với robot trên các mô phỏng quy trình hoạt động sát với thực tế của khách hàng

ĐĂNG KÝ NGAY!