ROBOTNEXTROBOTNEXTROBOTNEXT

Chiến lược tiền gia công kính ô tô thế hệ mới

Chiến lược tiền gia công kính ô tô thế hệ mới

Chiến lược tiền gia công kính ô tô thế hệ mới

Chiến lược tiền gia công kính ô tô thế hệ mới

Nhu cầu gia công kính ô tô thay đổi cùng với ngành ô tô. Hệ thống kính mới và phức tạp hơn là cần thiết cho các thiết kế ô tô mới. Các nhà sản xuất có nhiều rào cản xử lý khác nhau để đáp ứng những mong đợi này. Trong phần này, chúng tôi xem xét quá trình xử lý kính và màn hình ô tô đang phát triển như thế nào và thảo luận về các chiến lược để theo kịp những thay đổi.

Xem thêm: Ứng dụng tự động hóa để gia công kính hợp lý

Ngành công nghiệp gia công kính ô tô hiện đang có những bước phát triển đáng kể. 

Kính bên ngoài của xe cần phải thích ứng với xu hướng mới để phù hợp với các thiết kế tiến bộ. Màn hình hiển thị trên kính chắn gió, lớp phủ kiểm soát nhiệt và năng lượng mặt trời, phim có thể chuyển đổi, cửa sổ camera và các tính năng khác được tích hợp theo cách này. Ngoài ra, cửa sổ trời ngày càng được ưa chuộng nhờ những tính năng mới. 

Màn hình trong xe rất cần thiết để cung cấp giải trí, thông tin và trải nghiệm lái xe tùy chỉnh. Ngày nay, những màn hình này ngày càng thông minh hơn, lớn hơn và thường có hình thức độc đáo. 

Đồng thời, các nhà sản xuất ô tô đang yêu cầu các loại kính mới, chẳng hạn như kính borosilicate hoặc alumina-silicat, cũng như các thành phần nhẹ hơn, mỏng hơn với chất lượng cạnh được cải thiện, độ chính xác về hình thức tăng lên, giảm độ biến dạng và các lớp xen kẽ mới.

Kỹ thuật và máy móc sản xuất đang phải đối mặt với những vấn đề đáng kể do sự phức tạp ngày càng tăng của kính bên ngoài và bên trong. Để tối đa hóa chất lượng, giảm lãng phí và đạt được độ chính xác cần thiết, các kỹ thuật xử lý mới khi gia công kính ô tô đang được phát triển.

Giai đoạn chuẩn bị rất quan trọng.

Để đón đầu bối cảnh thị trường không ngừng thay đổi, các nhà sản xuất kính cần phải thay đổi cả công nghệ và quy trình của mình, các công cụ tiền xử lý là một cách tiếp cận để đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn khó khăn.

Đầu tiên, việc cải thiện hiệu suất tổng thể gia công kính ô tô đòi hỏi phải kiểm soát chặt chẽ hơn các giai đoạn quy trình cụ thể như cắt, bẻ và mài.

Sau mỗi giai đoạn của quy trình sản xuất, việc giám sát chất lượng theo thời gian thực trở nên dễ dàng hơn nhờ sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo (AI). Các chương trình trí tuệ (AI) kiểm tra dữ liệu, phát hiện lỗi hoặc sai lệch và thực hiện các thay đổi để tối đa hóa kết quả đầu ra. AI giảm lãng phí, cải thiện chất lượng tổng thể và đẩy nhanh quá trình sản xuất.

Để có được kết quả tiền xử lý lớn hơn nữa, bước thứ hai là nâng cấp thiết bị tự động hóa để chuẩn bị với những cải tiến kỹ thuật mới.

Nếu bạn quan tâm đến việc tự động hóa gia công kính ô tô vào quy trình sản xuất kính của mình hoặc muốn biết thêm về cách cải thiện hiệu suất sản xuất, hãy liên hệ với Robotnext ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết qua Hotline: 0909 914 837.

 

Các ứng dụng tham khảo khác:   

 

Leave A Comment

ĐĂNG KÝ NGAY!