HomeHomeHome

Robot ABB thúc đẩy sự bền vững tại Volvo Cars. 

Robot ABB

1.300 Robot ABB thúc đẩy sự bền vững tại Volvo Cars. 

Năng lượng được sử dụng ít hơn tới 20% khi sử dụng bộ điều khiển OmniCore và robot ABB tiết kiệm năng lượng. 

Để giúp nhà sản xuất ô tô Thụy Điển đạt được các mục tiêu bền vững tích cực của mình, ABB đang củng cố mối quan hệ lâu dài với Volvo Cars bằng cách cung cấp hơn 1.300 robot và các gói chức năng để sử dụng trong việc chế tạo thế hệ xe điện sắp tới. 

Các gói chức năng bao gồm nhiều hoạt động sản xuất, bao gồm khoan và kiểm tra mối hàn siêu âm, cũng như hàn điểm, tán đinh và phân phối, đều được bao gồm trong thỏa thuận này. Mỗi gói là sự kết hợp giữa phần cứng, phần mềm và dịch vụ đã được khách hàng chứng minh là sẵn sàng sử dụng và sẽ được lắp đặt tại các nhà máy của Volvo Cars ở Torslanda, Thụy Điển và Đại Khánh, Trung Quốc

Robot ABB

Robot ABB sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ sản xuất khác nhau, từ hàn điểm và tán đinh đến kiểm tra mối hàn siêu âm. Nguồn: ABB 

Bên cạnh các gói phần cứng và chức năng, bộ điều khiển robot OmniCore mới nhất của Robot ABB sẽ giúp tiết kiệm năng lượng lên tới 20% tại các địa điểm nhờ các thiết bị điện tử công suất hiệu quả cao và sử dụng phanh tái tạo trong robot. 

Marc Segura, chủ tịch của ABB Robotics, cho biết: “Các nhà sản xuất toàn cầu đang phải đối mặt với cả những cơ hội và thách thức mới do sự chuyển đổi mang tính lịch sử của ngành công nghiệp ô tô, vốn được thúc đẩy bởi nhu cầu của người tiêu dùng đối với xe điện và mong muốn hoạt động bền vững hơn”. “Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nền sản xuất bền vững hơn được thể hiện qua cam kết gần đây nhất của đối tác Volvo Cars.” 

Trong quá trình triển khai, Robot ABB sẽ đảm bảo hoạt động sản xuất không bị gián đoạn thông qua việc sử dụng nền tảng phần mềm lập trình và lập kế hoạch RobotStudio® để trực quan hóa và tối ưu hóa quá trình triển khai trước khi lắp đặt robot. Bằng cách phát triển và xác nhận các hệ thống tự động hóa cần thiết trong không gian ảo, Volvo Cars và ABB sẽ tạo ra các giải pháp có thể được thiết kế một lần nhưng có thể triển khai nhiều lần. 

Volvo Cars và ABB có lịch sử hợp tác lâu dài để phát triển các giải pháp hợp tác giúp nâng cao hiệu quả sản xuất ô tô và không ngừng nâng cao khả năng của robot  ABB công nghiệp. Các công ty sẽ hợp tác thực hiện sáng kiến gần đây nhất của họ trong tương lai gần, với đợt triển khai đầu tiên dự kiến vào đầu năm 2024. Đây là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm của ABB được thiết kế để hỗ trợ ngành ô tô toàn cầu đạt được các mục tiêu bền vững đầy tham vọng và chuyển sang sản xuất xe điện.

Nếu quý doanh nghiệp cần tư vấn về dịch vụ Cho thuê Robot gắp kính cho quy trình sản xuất và vận hành của mình, đừng ngần ngại liên hệ  Robotnext để được tư vấn  hoàn toàn miễn phí qua Hotline: 0909 914 837 !

Các dịch vụ tham khảo:

Leave A Comment

ĐĂNG KÝ NGAY!