ROBOTNEXTROBOTNEXTROBOTNEXT

NEXT GENERATION

ROBOTNEXT

RobotNext, công ty Việt Nam được thành lập năm 2020, một năm mà thế giới nhận ra cần phải có sự thay đổi. Sự thay đổi trong cách thức hoạt động, cách thức sản xuất và chuỗi cung ứng tất cả hàng hóa, sản phẩm trên thế giới. Công nghiệp sản xuất đòi hỏi nhanh hơn, ổn định hơn, linh hoạt hơn nhưng theo cách tiết kiệm nhất.

Chúng tôi bắt đầu từ những kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Robot, tự động hóa và thế hệ kỹ sư trẻ năng động, sáng tạo, đổi mới. Sự kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm và sức trẻ giúp chúng tôi nổi bật hơn tất cả.

Hiểu được khó khăn về tài chính của các doanh nghiệp sản xuất nhỏ lẻ, ngay cả những công ty hàng đầu thế giới trải qua làn sóng ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Covid-19. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ về robot, hệ thống tự động hóa với chi phí hợp lý và tiêu chuẩn chất lượng cao trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi xây dựng và tích hợp các hệ thống ứng dụng robot hiệu quả, an toàn, ổn định và chuẩn hóa. Hệ thống robot hàn, cắt, sơn, mài, điêu khắc, gắp thả… hay ứng dụng mới đáp ứng theo yêu cầu sản xuất đặc thù.

Tầm nhìn Sứ mệnh Giá trị

Trở thành đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp sản xuất

Mang đến giá trị kinh tế bền vững, phát triển ổn định lâu dài cùng các doanh nghiệp sản xuất

RobotNext luôn sẵn sàng và hào hứng để được gặp gỡ, trao đổi, tư vấn và giải quyết các vấn đề cùng nhau.

Tạo ra giá trị cho bạn và chúng tôi!

ROBOTNEXT

Giá trị Cốt lõi

Khách hàng Nhân lực Chất lượng Thái độ
Luôn tìm cách để có được sự hiểu biết về mong muốn hoặc vấn đề mà khách hàng đang gặp phải một cách toàn diện. Từ đó cùng bàn luận và đưa ra hướng giải quyết tối ưu để có thể đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.
Với tinh thần sáng tạo, bứt phá. RobotNext tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên của mình luôn được học hỏi, trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn, linh hoạt, chủ động và cống hiến hết mình trong công việc.
Đối với RobotNext, chất lượng sản phẩm/dịch vụ là được xem là mối quan tâm hàng đầu của công ty. Chúng tôi luôn đổi mới và cách tân, tìm cách hoàn thiện sản phẩm/dịch vụ ở mức cao nhất.
Chuyên nghiệp – chuẩn xác – đáng tin cậy. Đó là những gì RobotNext đã và đang hướng đến để có thể trở thành người bạn đồng hành tốt nhất của quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ NGAY!